[giaban]0.000 VNĐ[/giaban] [kythuat]
Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Lịch sử


[/kythuat]
[tomtat]
Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Lịch sử
LỜI NÓI ĐẦU
Cùng các em học sinh thân mến!
Để kịp thời giúp các em nắm thật vững kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp năm học 2009 - 2010 và nhiều năm học sau này, chúng tôi biên soạn cuốn: "HƯỚNG DẪN ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN LỊCH SỬ" theo chương trình ôn thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành.
Sách viết dưới dạng vừa cung cấp kiến thức cơ bản, cô đọng, dễ nhớ, dễ hiểu để các em có điều kiện học tập và tiếp thu nhanh kiến thức môn Lịch sử lớp 12 trong thời gian ngắn.
Ngoài phần kiến thức cơ bản, chúng tôi còn giới thiệu một số đề thi tốt nghiệp trong những năm 2006 đến năm 2008 để các em tham khảo thêm về các dạng đề thi tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nắm vững kiến thức cơ bản trong sách, các em sẽ vững tin bước vào các kì thi đang chờ đợi phía trước. Đây là tài liệu cần thiết và bổ ích cho các em học sinh lớp 12 cũng như các bạn đồng nghiệp.
Trong quá trình biên soạn, chắc không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự góp ý từ quý thầy, cô giáo dạy bộ môn Lịch sử cũng như các em học sinh yêu quý từ mọi miền đất nước.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.
>>> Hướng dẫn thi Đại học - Cao đẳng môn Lịch sử
[/tomtat]

Bài viết liên quan