[giaban]0.000 VNĐ[/giaban] [kythuat]
Luyện Giải Đề Trước Kỳ Thi Đại Học Tuyển Chọn và Giới Thiệu Đề Thi Tiếng Anh (Sách Hiếm)


[/kythuat]
[tomtat]
Luyện Giải Đề Trước Kỳ Thi Đại Học Tuyển Chọn và Giới Thiệu Đề Thi Tiếng Anh (Sách Hiếm)
LỜI MỞ ĐẦU
Quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Chúng tôi xin giới thiệu quyển sách này nhằm giúp quý thầy cô giáo có thểm nguồn tư liệu giảng dạy và các em học sinh có thêm nguồn tư liệu ôn tập để các em có thể làm tốt các bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh.
Sách gồm 25 đề luyện tập được thiết kế theo cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH – CĐ với các dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo nội dung và định hướng ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài đáp án, sách còn cung cấp phần giải thích chi tiết sau từng đề thi vì vậy rất thuận tiện cho các em học sinh khi tự học.
Nội dung sách bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao nên phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Các em có thể sử dụng sách để ôn tập chuẩn bị kiểm tra, ôn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH – CĐ. Khi làm bài, các em nên cố gắng tự mình trả lời hết các câu hỏi trong khoảng thời gian tối đa là 90 phút. Sau đó các em so sánh với đáp án để đánh giá kết quả mình đạt được và xem phần giải thích chi tiết để hiểu rõ các câu trả lời đúng. Một số câu hỏi có thể hơi khó nhưng các em đừng lo lắng vì phần giải thích chi tiết trong sách sẽ giúp các em hiểu thấu đáo các vấn đề còn vướng mắc.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chúng tôi không thể tránh khỏi các thiếu sót. Kính mong nhận được những góp ý chân thành của quý đồng nghiệp và các en học sinh để trong lần tái bản tới quyển sách này sẽ được hoàn chỉnh hơn.
[/tomtat]

Bài viết liên quan