[giaban]0.000 VNĐ[/giaban] [kythuat]
Bộ đề luyện thi Kỳ thi THPT Quốc Gia 2 trong 1 Toán – Văn – Anh


[/kythuat]
[tomtat]
Bộ đề luyện thi Kỳ thi THPT Quốc Gia 2 trong 1 Toán – Văn – Anh
Down tại đây (File nén)
LỜI MỞ ĐẦU
3 tập "BỘ ĐỀ LUYỆN THI KÌ THI THPT QUỐC GIA - 2 TRONG 1" là tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi của trung tâm Hocmai.vn Đống Đa. Năm 2015 là năm đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia được tổ chức chung thay cho Kỳ thi tốt nghiệp và Kỳ thi Đại học. Trước sự hoang mang và lo lắng của học sinh, Hocmai.vn Đống Đa muốn xây dựng một tài liệu hữu ích giúp học sinh ôn luyện và làm quen với các dạng đề thi để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Nhiều dạng đề thi khác nhau với hình thức 5 điểm dễ, 7 vừa tầm và 10 điểm là cực khó, từ đó học sinh có thể tự đánh giá được lực học của mình, cải thiện và tìm kiếm số điểm mà mình mong muốn trong khối thi mình chọn.
Mỗi đề thi được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt kiến thức và chuyên môn. Nếu trước đây học sinh quá quen với việc các đề thi trắc nghiệm thì đáp án tương ứng là đáp án a, b, c không có hướng dẫn giải thì với 3 Bộ đề thi này, học sinh được xem hướng dẫn giải chi tiết được phân tích một cách cận thận kèm theo đó là các kiến thức cần nhớ, các thí nghiệm áp dụng hay những kiến thức liên quan. Đặc biệt là các môn trắc nghiệm Anh, Lí, Hóa.
Hocmai.vn Đống Đa là một trung tâm luyện thi lớn và có uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu chung của toàn Công ty là giúp học sinh đạt được nguyện vọng của mình và thi đỗ vào các trường Đại học. Tuyển tập 3 Bộ đề thi hi vọng sẽ là mòn quá đầy ý nghĩa mà Trung tâm Hocmai.vn Đống Đa mang lại cho học sinh, quý phụ huynh và có thể là tài liệu tham khảo giúp giáo viên giảng dạy tốt nhất cho những học trò mầm non tương tai của đất nước.
Sách Gồm:
·        26 Bộ đề thi thử Quốc gia 2015 môn Toán. (Kèm theo lời giải chi tiết)
·        13 Bộ đề thi thử Quốc gia 2015 môn Ngữ Văn (Kèm theo lời giải chi tiết).
·        3 Bộ đề thi thử Quốc gia 2015 môn Anh Văn (Kèm theo lời giải chi tiết).

[/tomtat]

Bài viết liên quan