[giaban]0.000 VNĐ[/giaban] [kythuat]
Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XVI - 2010 môn Địa lý


[/kythuat]
[tomtat]
<<< Ôn tập môn Địa lí theo chủ điểm
Tuyển tập đề thi Olympic 30 tháng 4 lần thứ XVI - 2010 môn Địa lí
LỜI MỞ ĐẦU
Mỗi năm cứ vào dịp tháng 4, tháng kỉ niệm Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, các em học sinh giỏi lớp 10 và 11 của các trường THPT chuyên và không chuyên của các tỉnh miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên lại nô nức tham dự kì thi OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4. Kì thi lần đầu được tổ chức vào năm học 1994 - 1995 theo sáng kiến của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay kì thi đã được tổ chức liên tục với quy mô ngày càng lớn, chất lượng ngày càng cao.
Tháng 4 năm 2010, kì thi OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XVI lại được tổ chức tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành phố Hồ Chí Minh. Kì thi năm nay có quy mô rất lớn gồm 2900 thí sinh của 90 trường thuộc 30 tỉnh thành, tham gia tranh tài đủ 10 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.
Sau khi thi ban tổ chức đã tập hợp, sắp xếp lại bộ đề chính thức và các đề thi đề nghị của các trường tham dự. Đây là một tư liệu có giá trị, rất cần thiết cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập. Ban tổ chức đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm xuất bản bộ sách: TUYỂN TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30/4 LẦN THỨ XVI - 2010. Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập là một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có 2 phần chính: Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10; Phần II là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 11.
Chúng tôi xin trận trọng giới thiệu bộ sách: TUYỂN TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30/4 LẦN THỨ XVI - 2010 với quý độc giả. Hi vọng rằng đây là những tập tư liệu có giá trị giúp cho quý thầy cô và các em học sinh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trong việc tự học tập, tự rằng luyện.
Chúc quý thầy cô và các em học sinh đạt nhiều thành công.

[/tomtat]

Bài viết liên quan