[giaban]0.000 VNĐ[/giaban] [kythuat]
136 Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất


[/kythuat]
[tomtat]
136 Best Model Essays Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất
LỜI GIỚI THIỆU
            Trong các kỳ thi tiếng Anh, thí sinh thường phải viết một hay nhiều bài luận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Đây là một phần thi thường gây khó khăn cho thí sinh vì không chỉ đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức và khả năng suy luận, diễn giải vấn đề của thí sinh về một chủ đề nào đó.
            Người đọc chỉ có thể viết thuần thục một bài luận hay một lá thư tiếng Anh khi đã trải qua một quá trình tập luyện lâu dài với những tài liệu hướng dẫn cụ thể, khóa học. Quyển sách “136 Best Model Essays – Các Bài Luận Mẫu Hay Nhất” này, với các bài luận thực tế trong nhiều tình huống sinh động khác nhau, sẽ cung cấp cho người đọc không chỉ các bài mẫu mà còn trình bày những cách thức và bí quyết để viết một bài luận hoặc một lá thư theo một chủ đề cụ thể, nhờ đó giúp học viên có thể áp dụng, điều chỉnh và viết tiếng Anh một các tự tin hơn
            Các đề tài viết trong sách được đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí,…
            Để giúp người học tự rèn luyện cho mình một thói quên và phong cách viết, chúng tôi chỉ dịch song ngữ một số bài tiêu biểu để giới thiệu. Các bài sau chúng tôi tóm tắt lược dàn bài và chú giải từ khó để học viên tự luyện tập.
            Trong lần cập nhật này, chúng tôi cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về bài thi viết của hai kỳ tiếng Anh quan trọng hiện nay là TOEFL và IELTS đồng thời để người học làm quen hai dạng bài thi này, chúng tôi có đưa vào một số bài luận mẫu và để vài để học viên tham khảo thêm.
[/tomtat]

Bài viết liên quan