[giaban]0.000 VNĐ[/giaban]
[kythuat]

Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học


[/kythuat]

[tomtat]
Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học Down tại đây
LỜI NÓI ĐẦU
Để giúp cho các em học sinh lớp 12 ôn tập, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh…) do Bộ GD&ĐT tổ chức, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn “Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm môn Hóa học” của PGS.TS Nguyễn Thanh Khuyến
Nội dung sách gồm các phần:
- Phần 1: Giới thiệu các đề thi chọn lọc. Các đề thi này được biên soạn theo nội dung kiến thức Hóa học THPT chương trình phân ban mới… Với các bài tập đa dạng, phong phú theo những mức độ khó, dễ khác nhau nhưng vẫn nằm trong phạm vi kiến thức ôn tập đã được quy định.
- Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải. Tác giải đã cố gắng viết gắng gọn, rõ và tương đối đầy đủ những chi tiết cần thiết để bạn đọc tiện đối chiếu, tham khảo.
- Phần 3: Giới thiệu các đề thi trắc nghiệm khách quan của Bộ GD&ĐT (đề thi tuyển sinh các khối A, B…)
Chung tôi hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trang bị cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức, kĩ năng và đủ tự tin bước vào các kì thi quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức…
Tuy rất cố gắng song cuốn sách không tránh khỏi một số thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn học sinh để trong lần tài bản sau sách sẽ hoàn thiện hơn.
Xin trân trọng cảm ơn
[/tomtat]

Bài viết liên quan